เครื่องชงกาแฟสด

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี และ ราคาถูก ที่สุดในปี 2561

รีวิว เครื่องชงกาแฟ สำหรับท่านที่กำลังค้นหา ว่า เครื่องทํากาแฟ ยี่ห้อไหนดี และ เมื่อนำมาใช้แล้วจะ ดีไหม วันนี้เราจะมา แนะนำ ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกสินค้าให้ถูกใจและตรงตามความต้องการของเรา ค่ะ

เครื่องชงกาแฟสด Duchess รุ่น CM3000B + เครื่องบดรุ่น CG9100S + ROMA

ตัวเครื่องออกแบบมีปุ่มหมุนสามารถปรับเลือกการทำงานได้ ตัวเครื่องแข็งแรง ทนทาน เพราะผลิตจาก วัสดุคุณภาพดี ดีไซน์เรียบง่าย แต่หรูหรามีไฟแสดงสถานะการทำงาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟ โกโก้ หรือเครื่องดื่มร้อน เพราะมีฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย หรือท่านใดมีเวลาน้อย เครื่องชงกาแฟตัวนี้ก็ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวนึง

รายละเอียด เครื่องบดกาแฟ รุ่่น CG-9100

 • ผลิตจากสแตนเลส แลพลาสติกเนื้อหนา ทนทาน
 • ฝาปิดด้านบนโปร่งใส เพื่อสะดวกต่อการสังเกตสภาพการทำงาน
 • โถปั่นล้างทำความสะอาดได้โดยง่าย
 • การใช้งานโดย กดปุ่ม PUSH ค้างไว้ ความละเอียดของเมล็ดกาแฟ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการบด

แก้วชงกาแฟ SELF STIRRING MUG แก้วชงอัตโนมัติ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่เปลืองแรง

รายละเอียด SELF STIRRING MUG แก้วชงกาแฟ แก้วชงอัตโนมัติ แบบสแตนเลส ใช้ง่าย ไม่เปลืองแรง สะดวกสบาย

 • ใช้ถ่าน AAA จำนวน2ก้อน
 • ล้างทำความสะอาดได้โดยง่าย
 • นวัตกรรมใหม่ สำหรับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟ ที่มาในรูปแบบ แก้วชงกาแฟ แบบอัตโนมัติ ที่ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม มาพร้อมฝาปิด
เหมาะสำหรับการชงกาแฟ, ชา, โกโก้ และเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อน และเครื่องดื่มเย็น สะดวก ใช้ง่าย ด้วยการชงแบบอัตโนมัติ ที่จะทำให้ส่วนผสมของเครื่องดื่มเข้ากันได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้ช้อนคน เพียงแค่กดปุ่มที่หูจับแก้ว เพียงเท่านี้เราก็จะได้เครื่องดื่มที่ต้องการ

เครื่องชงกาแฟ Otto รุ่น CM-025A

รายละเอียด Otto เครื่องชงกาแฟ รุ่น CM-025A

 • สามารถชงกาแฟได้ครั้งละ 5 ถ้วย
 • มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ
 • แข็งแรง ทนทาน และดีไซน์สวย
 • ตัวกาต้มสามารถแยกออกจากตัวฐานได้
 • เครื่องชงกาแฟสด otto ราคา สามารถเช็คได้
คุณสมบัติ
เครื่องชงกาแฟ Otto รุ่น CM-025A สามารถชงกาแฟได้ครั้งละ5 ถ้วย ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ผลิตภัณฑ์มีความแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวย และพร้อมกับระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน คุณสามารถใช้งานได้สะดวกมากขึ้นด้วยตัวกา ที่สามารถแยกออกจากฐานได้

เครื่องชงกาแฟสด OXYGEN - Espresso 5 บาร์ รุ่น PT-001

รายละเอียด เครื่องชงกาแฟ OXYGEN - Espresso 5 บาร์ รุ่น PT-001

- ผลิตจากสแตนเลส และพลาสติกทนความร้อน มีความทนทาน - สามารถชงกาแฟได้ทั้งคาปูชิโน่ และเอสเพลสโซ่ - ด้วยแรงดันไอน้ำสูงถึง 5 บาร์ ทำให้ได้กาแฟรสชาติเข้มข้น - ถาดรองน้ำทิ้งสามารถถอดออกทำความสะอาดได้ง่าย - มาพร้อมกับ ช้อนตวง ก้านอัด และแก้วรองกาแฟ - ถังน้ำเครื่องชงกาแฟความจุขนาด 240 ml.

เครื่องบดเมล็ดกาแฟอัตโนมัติ Letshop - Grinding coffee beans รุ่น 600N (สีดำ)

รายละเอียด เครื่องบดเมล็ดกาแฟอัตโนมัติ Letshop - Grinding coffee beans รุ่น 600N (สีดำ)

 • หัวบดออกแบบเป็นแบบหัวกระสุน เหมาะแก่การบดเมล็ดกาแฟสด
 • ตัวมอเตอร์มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถบดเมล็ดกาแฟได้ต่อเนื่อง และเป็นเวลานาน
 • ตัวเครื่องออกแบบมาเพื่อให้บดเมล็ดกาแฟ ได้ในปริมาณมาก ด้านบนตัวเครื่องมีโถพลาสไว้สำหรับบรรจุเมล็ดกาแฟ
 • สามารถปรับความละเอียดของเมล็ดกาแฟได้ 8 ระดับ บดได้ตั้งแต่ บดหยาบ บดปานกลาง บดละเอียด

KitchenAid BCG111OB Blade Coffee Grinder – Onyx Black

KitchenAid BCG111OB Blade Coffee Grinder - Onyx Black สั่งซื้อ KitchenAid BCG111OB ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตร้อน และเครื่องดื่มร้อน ๆ ในตอนเช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบชงเครื่องดื่มด้วยตัวเอง สินค้าตัวนี้จึง...

Nanotech เครื่องบดกาแฟ รุ่น NT-CF91 สีดำ

Nanotech เครื่องบดกาแฟ รุ่น NT-CF91 สีดำ แนะนำ Nanotech เครื่องบดกาแฟ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตร้อน และเครื่องดื่มร้อน ๆ ในตอนเช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบชงเครื่องดื่มด้วยตัวเอง สินค้าตัวนี้จึง เป็นเป็นตัวเลือกที่ดีตัวนึง พร้อมทั้งยังมีการ จัดโปรโมชั่นลดราคา ในกลุ่ม...

Stainless Steel Smart Coffee Tamper 585mm Base Blue Color – intl

Stainless Steel Smart Coffee Tamper 585mm Base Blue Color - intl แนะนำ Stainless Steel Smart ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตร้อน...

เครื่องบดเมล็ดกาแฟ

เครื่องบดเมล็ดกาแฟ แนะนำ เครื่องบดเมล็ดกาแฟ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตร้อน และเครื่องดื่มร้อน ๆ ในตอนเช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบชงเครื่องดื่มด้วยตัวเอง สินค้าตัวนี้จึง เป็นเป็นตัวเลือกที่ดีตัวนึง พร้อมทั้งยังมีการ จัดโปรโมชั่นลดราคา ในกลุ่ม "Coffee Machines & Accessories" อยู่เป็นประจำ...

iooiopo Conical Burr Wooden Coffee Mill – Manual Hand Grinder -intl

iooiopo Conical Burr Wooden Coffee Mill - Manual Hand Grinder -intl รีวิว iooiopo Conical Burr Wooden ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตร้อน...

Getzhop เครื่องบดเมล็ดกาแฟอัตโนมัติ รุ่น 600N สีแดงแถมฟรีเครื่องคั่วเมล็ดกาแฟ เครื่องคั่วกาแฟไฟฟ้า Barwell SCR-301 สีขาว

Getzhop เครื่องบดเมล็ดกาแฟอัตโนมัติ รุ่น 600N สีแดงแถมฟรีเครื่องคั่วเมล็ดกาแฟ เครื่องคั่วกาแฟไฟฟ้า Barwell SCR-301 สีขาว สั่งซื้อ Getzhop เครื่องบดเมล็ดกาแฟอัตโนมัติ รุ่น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตร้อน และเครื่องดื่มร้อน ๆ ในตอนเช้า...

JRL เหยือกตีฟองนม 500 มล สแตนเลส

JRL เหยือกตีฟองนม 500 มล สแตนเลส แนะนำ JRL เหยือกตีฟองนม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตร้อน และเครื่องดื่มร้อน ๆ ในตอนเช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบชงเครื่องดื่มด้วยตัวเอง สินค้าตัวนี้จึง เป็นเป็นตัวเลือกที่ดีตัวนึง พร้อมทั้งยังมีการ จัดโปรโมชั่นลดราคา ในกลุ่ม...

Getzhop เครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้า บดเมล็ดธัญพืช มัลติฟังก์ชั่น 500วัตต์ Electric grinder Bear FSJ-A05E2 – สีขาวแถมฟรีโถสูญญากาศที่ดูดสูญญากาศแปรงWhite

Getzhop เครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้า บดเมล็ดธัญพืช มัลติฟังก์ชั่น 500วัตต์ Electric grinder Bear FSJ-A05E2 - สีขาวแถมฟรีโถสูญญากาศที่ดูดสูญญากาศแปรงWhite แนะนำ Getzhop เครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้า บดเมล็ดธัญพืช มัลติฟังก์ชั่น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตร้อน...

Getservice เตาบาร์บีคิว หม้อต้มและเตาปิ้งย่างเคลือบหินอ่อน HongShuang Xi 8633 สีดำ พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร แถมฟรี ชุดมีดสแตนเลส 8ชิ้น แบบมีลายเส้นบนมีด Royal Salute...

Getservice เตาบาร์บีคิว หม้อต้มและเตาปิ้งย่างเคลือบหินอ่อน HongShuang Xi 8633 สีดำ พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร แถมฟรี ชุดมีดสแตนเลส 8ชิ้น แบบมีลายเส้นบนมีด Royal Salute รุ่น RS-6022 สีเงิน แนะนำ Getservice เตาบาร์บีคิว หม้อต้มและเตาปิ้งย่างเคลือบหินอ่อน HongShuang ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน...

BolehDeals Adjustable Grip Coffee Tamper Stainless Steel Base Black3-Angled Slopes – intl

BolehDeals Adjustable Grip Coffee Tamper Stainless Steel Base Black3-Angled Slopes - intl พิเศษ BolehDeals Adjustable Grip Coffee ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีการออกแบบทันสมัย ดีไซน์หรูหราเเข็งเเรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสบาย พร้อมทั้ง ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น ปรับเลือกการใช้งาน และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และมีการพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคนรักกาแฟทั้งหลาย เพราะเป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยม ในการดื่มกาแฟ...